Về chúng tôi

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY SUN ĐỂ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu tư Sun được thành lập từ năm 2017, công ty đã khẳng định là một trong những công ty chứng khoán có uy tín hàng đầu trong cả nước về mặt tài chính cũng như năng lực đầu tư. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng một môi trường doanh nghiệp lý tưởng, nơi mọi nhân viên đều được tạo điều kiện để phát triển năng lực và định hướng nghề nghiệp của mình.

Tại công ty, chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần hợp tác, chia sẻ và động viên. Mỗi nhân viên là một phần của đội ngũ mang lại sự thành công cho các hoạt động của HSC cũng như sự phát triển của từng cá nhân. Mỗi nhân viên đều được tạo điều kiện để chủ động, sáng tạo, phát huy tối đa năng lực lãnh đạo và định hướng phát triển nghề nghiệp của mình.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu tư Sun tự hào có đội ngũ nhân viên, các chuyên viên tư vấn và phân tích có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tình. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực của nhân viên, chúng tôi còn đề cao những phẩm chất cốt lõi như tính trung thực, cống hiến nghề nghiệp và chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân thông qua chính công việc của mình và các tình huống nâng cao kĩ năng, các hội thảo đào tạo, chương trình huấn luyện nhằm để xây dựng niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư và đối tác khi mua bán, làm việc và hợp tác với Sun trên thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.

Xem Thêm
Về chúng tôi
Custom loading...