Về chúng tôi

Giới thiệu về công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Sun

Ngày 28.12.2017

Chúng tôi là ai?


Giới thiệu đến khách hàng phía chúng tôi là công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Sun được thành lập tháng 04/2017 là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc cung cấp cho các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân các dịch vụ chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp và toàn diện. Bên cạnh đó, công ty cũng được biết đến là một trung gian kết nối cơ hội hợp tác, tham gia vào các hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp.


Chúng tôi có gì?


Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những kiến thức, tư vấn chính xác và giải pháp hợp lý dành cho cá nhân hay tổ chức – doanh nghiệp với giá thành hợp lý, cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp và những giải pháp hiệu quả trong việc đầu tư, tối ưu chi phí Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tài năng nhất để cung cấp một cái nhìn cho tương lai của bạn. 


Đến với công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Sun khách hàng chính là những đối tác quan trọng nhất, các mối quan hệ và giá trị bền vững, nhằm nhận thức được sự tin cậy, sự hài lòng của khách hàng để làm nền tảng cung cấp những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 


Giá trị cốt lõi của chúng tôi


Không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực trong các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ để cải tiến và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó phát triển quy mô của công ty dựa trên nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc liên tục nâng cao năng lực quản trị công ty như là nền tảng để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, cùng với mục tiêu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra giá trị đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường chứng khoán nói riêng và cộng đồng xã hội Việt Nam nói chung.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ SUN
Văn phòng: Phòng 3.09, Block E, Lexington Apartment – 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q2, TPHCM
Điện thoại: 028.2242.9682 
Hotline: 0905.030.000
Fax: 028.2242.9683

Custom loading...