Sản phẩm & dịch vụ

Tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Sun đều hướng đến mục tiêu phục vụ cho khách hàng nhằm nắm bắt nhu cầu của khách hàng là điều cốt lõi tại công ty, chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu năng lực tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro cũng như các nhu cầu khác của khách hàng. Qua đó, công ty chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả nhất phù hợp với tình trạng tài chính của bạn.

 

  • Quản lý tài khoản giao dịch

 

Về phần dịch vụ khách hàng cá nhân sẽ có một đội ngũ nhân viên môi giới và quản lý tài khoản tận tụy được đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng trong từng cách chăm sóc khách hàng, hướng dẫn tận tình trình tự các chính sách và cách làm thủ tục cũng như quy trình mở tài khoản một cách trung thực và chính xác nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ thường xuyên theo sát và cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động giao dịch của khách hàng nhằm đảm bảo tiếp cận dịch vụ một cách chính xác và kịp thời mọi yếu tố liên quan đến tài khoản của khách hàng.  

 

  • Tư vấn và đặt lệnh

 

Trong việc tư vấn đầu tư cho khách hàng, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Sun chú trọng việc cân bằng tối ưu giữa rủi ro và lợi nhuận, chúng tôi duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng để cập nhật những thay đổi của thị trường cũng như những cơ hội đầu tư mới mẻ và không bao giờ bỏ qua một cơ hội đầu tư có lợi nhuận, nhưng cũng luôn chú ý để đảm bảo tránh việc đầu tư với rủi ro cao bất chấp mọi điều kiện thị trường.

 

  • Môi giới

 

Xã hội hiện đại bây giờ với thị trường ngày càng có nhiều biến động và đa dạng hơn bao giờ hết, công ty chúng tôi đã am hiểu và cam kết cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, bằng đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ đảm bảo tính bảo mật cá nhân.

Custom loading...