Sản phẩm & dịch vụ

Là một công ty chứng khoán có uy tín hàng đầu nên luôn cập nhật những sản phẩm và dịch vụ mới nhất đến với khách hàng, việc triển khai các sản phẩm đầu tư tài chính tiếp tục mang lại được nhiều sự lựa chọn mới giúp các khách hàng có thể mở rộng danh mục đầu tư dựa trên năng lực tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro cũng như yêu cầu cá nhân.

 

Mỗi nhân viên môi giới cá nhân tại công ty Sun đều được tập huấn nghiêm ngặt và đảm bảo đủ kỹ năng, kiến thức để tự tin tư vấn, phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt, uy tín và đảm bảo để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

 

  • Quản lý tài khoản giao dịch hợp đồng tương lai

 

Với đội ngũ nhân viên môi giới và quản lý tài khoản giao dịch, mọi nhân viên môi giới sẽ là đối tác tư vấn, chăm sóc từng khách hàng cá nhân để hướng dẫn trình tự, các chính sách, thủ tục và quy trình mở tài khoản. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin nhanh, chính xác và mới nhất về thị trường cũng như hoạt động giao dịch của khách hàng.

 

  • Tư vấn và đặt lệnh

 

Giao dịch dễ dàng, nhanh chóng với đòn bẩy tài chính lớn là lợi điểm của Hợp đồng Tương lai chỉ số so với những sản phẩm hiện có trên thị trường chứng khoán cơ sở. Theo đó, trong tư vấn đầu tư cho khách hàng, công ty Sun luôn chú trọng đến việc giúp khách hàng tối đa hóa việc cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận.

Custom loading...