Tin tức

Facebook bán quảng cáo cho những câu chuyện sai sự thật, tin tức giật gân vô giá trị mà không cần kiểm định chúng nhưng nhà sáng lập Zuckerberg lập luận rằng tin tức giả mạo chiếm số lượng quá nhỏ trong tổng số bài đăng trên Facebook.

Bill Miller - nhà quản lý quỹ và cũng là người tin vào tiềm năng của đồng tiền số bitcoin – nhận định nhà đầu tư không nên thoái chí trước xu hướng giảm giá khá sâu của các đồng tiền số trong thời gian vừa qua.

Theo Blockchain.info, số lượng giao dịch giảm từ mức trung bình 7 ngày khoảng 400.000 giao dịch vào giữa tháng 12 xuống còn khoảng 200.000 giao dịch trong tuần này.

Nguồn tin từ tờ New York Times cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang yêu cầu viên chức cao cấp nhất của Nhà Trắng, ông John Kelly, giúp đỡ để sa thải con gái Ivanka và con rể Kushner.

Chỉ trong vòng 5 năm, số ngân hàng hiện diện ở châu lục này đã tăng gấp đôi, còn tổng doanh thu của các ngân hàng đã tăng từ 56 tỷ USD năm 2012 lên tới 86 tỷ USD hiện nay. Con số này được kỳ vọng sẽ tăng tới 129 tỷ USD vào năm 2022.

Vụ tấn công khủng bố vào Đại sứ quán Pháp tại Burkina Faso xảy ra vào ngày 2/3 theo giờ địa phương.

Custom loading...